Showing all 6 results

School locker là một cụm từ để mô tả nhóm tủ locker bao gồm các mẫu với kích thước, thiết kế và các loại khóa đi kèm phù hợp nhất cho khu vực trường học từ các cấp mầm non cho đến đại học.

Dựa vào nhu cầu của mỗi trường học và khu vực đặt tủ mà school locker sẽ có một kích thước cũng như số lượng lượng tủ thích hợp. Đối với cấp mầm non, do các bé còn nhỏ nên chiều cao tủ sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn, tủ N4 với kích thước không gian tủ đủ rộng rãi để các bé có thể bỏ chăn mền cũng như balo nhỏ hoặc những vật dụng cá nhân. Còn tại các cấp tiểu học, trung học và đại học, vì các em đã đủ chiều cao để có thể tương tác với tủ nên các dòng W600 sẽ thích hợp nhất, chiều rộng ngăn tủ lên đến 382mm cho phép để được các loại balo kích thước lớn, chứa được nhiều sách vở và dụng cụ học tập hơn.

Khóa dành cho school locker thường sẽ là các loại khóa sử dụng đơn giản không quá phức tạp để phù hợp với khả năng sử dụng của đối tượng người dùng. Các cấp tiểu học và mầm non có thể sử dụng tay nắm thay cho khóa để dể dàng đóng mở hoặc có thể dùng khóa số 3S dưới sự hỗ trợ của giáo viên để các em có thể tương tác với tủ.